Chuyển động MU mới nhất: Martial ăn giải Cá nhân, Solskjaer chuẩn bị đón hậu vệ trái Telles

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 - 16:27

Có hai giải thưởng chính, giải Cầu thủ xuất sắc nhất do fan bầu chọn online qua website chính thức CLB và do chính các cầu thủ MU bỏ phiếu chọn.

Ở giải thứ nhất, tân binh Bruno Fernandes, với ấn tượng mạnh mẽ tạo ra sau khi gia nhập MU ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020 đã "đốn tim" đa số fan "Quỷ đỏ". Ở hạng mục thứ 2, có giá trị chuyên môn cao hơn, Martial là người được tôn vinh.

Chuyển động MU mới nhất: Martial ăn giải Cá nhân, Solskjaer chuẩn bị đón hậu vệ trái Telles

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Đây là lần đầu tiên Martial nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của MU và anh hoàn toàn xứng đáng khi đặt dấu giày vào 35 bàn thắng (22 ghi, 12 kiến tạo) trong 48 trận mùa trước.

Trong một diễn biến đáng chú ý khác, MU hầu như chắc chắn sẽ thành công trong thương vụ mua hậu vệ trái Alex Telles (Porto). Theo Telegraph, MU và cầu thủ người Brazil đã chốt xong các điều khoản cá nhân trong hợp đồng (dự kiến 5 năm) và chiều qua, 18/9.

Telles 27 tuổi, hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với Porto nên MU cơ bản là phía hoàn toàn chiếm ưu thế trong thương vụ mua người này.

Hiện MU và Porto đang bước vào vòng đàm phán cuối cùng về mức phí chuyển nhượng. Con số cụ thể đã dược chốt - 30 triệu euro - nhưng cách thức thanh toán thì đôi bên chưa thống nhất. 

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/chuyen-dong-mu-moi-nhat-martial-an-giai-ca-nhan-solskjaer-chuan-bi-don-hau-ve-trai-telles-15377.html