Chuyển động MU mới nhất: 'Quỷ đỏ' và lịch thi đấu khủng khiếp cuối năm - 36 ngày 12 trận

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 - 21:00

3h sáng (giờ Việt Nam) ngày 22/11 tới, MU sẽ có trận tiếp đón West Brom tại sân nhà Old Trafford, thuộc vòng 9 giải Ngoại hạng Anh. Và đó là điểm khởi đầu cho hành trình "marathon" cuối năm... kinh hoàng.

Chuyển động MU mới nhất: Quỷ đỏ và lịch thi đấu khủng khiếp cuối năm - 36 ngày 12 trận

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

8 vòng đấu Premier League, 3 trận ở Champions League và 1 tại Cúp Liên đoàn Anh (tứ kết), tổng cộng 12. Đó là số trận của MU trong quãng thời gian 26 ngày từ 22/11 đến 28/12. Mật độ đúng 3 ngày/trận.

Tính chi ly thì chỉ có Tottenham, Arsenal và Man City, những đội cũng đang góp mặt ở châu Âu đồng thời đã vào tới tứ kết Cúp Liên đoàn là có mật độ thi đấu tương tự MU. 

Lịch đá dày đặc của MU khiến trận đấu bù vòng 1 của "Quỷ đỏ", gặp Burnley, cho đến thời điểm hiện tại vẫn là bài toán khó cho BTC giải Premier League. 

Bởi ít nhất trong vòng 2 tháng tới, không có bất kỳ "khoảng trống" nào trong hành trình thi đấu của MU để các chuyên gia xếp lịch của Ngoại hạng Anh có thể tận dụng.

Hiện MU đang đứng thứ 14 BXH với vỏn vẹn 10 điểm sau 7 trận đã đấu, thành tích khởi đầu tệ nhất trong kỷ nguyên Premier League. "Quỷ đỏ" thậm chí còn là 1 trong 5 CLB chưa thắng 1 trận sân nhà nào kể từ đầu giải.

Điều lạc quan nhất với HLV Solskjaer vào lúc này là trừ trường hợp Eric Baily, những ca chấn thương của MU như Luke Shaw (gân khoeo), Rashford (vai) hay Lindelof (lưng) đang hồi phục tốt và sẵn sàng trở lại thi đấu nội trong 1 tuần.

Lịch thi đấu MU cuối năm 2020

Chuyển động MU mới nhất: Quỷ đỏ và lịch thi đấu khủng khiếp cuối năm - 36 ngày 12 trận

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/chuyen-dong-mu-moi-nhat-quy-do-va-lich-thi-dau-khung-khiep-cuoi-nam-36-ngay-12-tran-16777.html