Chuyển động MU mới nhất: Quyết mua Sancho và Upamecano ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Thứ Năm, ngày 08/10/2020 - 21:00

Tuy nhiên, những động thái mới nhất của MU cho thấy họ chưa hề có ý định từ bỏ thương vụ Sancho.

Theo The Athletic, đích thân HLV Ole Gunnar Solskjaer đã gọi điện trực tiếp báo với Sancho rằng, những gì MU chưa thể làm được trong "phiên chợ Hè 2020" thì họ sẽ hoàn tất trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm sau.

Chuyển động MU mới nhất: Quyết mua Sancho và Upamecano ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Từ tháng Tư, Solskjaer đã xác định Sancho là cái tên mà ông cần phải có trong đội hình MU mùa này. Tuy nhiên, quá trình đàm phá giữa Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward với phía Dortmund liên tục rơi vào bế tắc khi đại diện Bundesliga nhất quyết không giảm 1 xu mức giá 120 triệu euro.

Quan điểm của MU rất rõ ràng, Sancho là cái tên mà họ muốn nhưng 120 triệu euro là con số... vô lý trong tình hình khủng hoảng covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn thu của CLB.

MU chắc chắn sẽ trở lại với vụ Sancho khi kỳ chuyển nhượng mở cửa sau gần 3 tháng nữa. Bên cạnh đó, "Quỷ đỏ" xúc tiến kế hoạch mua trung vệ Leipzig - Dayoy Upamecano.

Theo Bild, điều khoản phá vỡ ràng buộc hợp đồng giữa Upamecano và CLB Leipzig sẽ giảm từ 54 triệu bảng hiện tại xuống mức 36.5 triệu vào Hè năm sau. 

MU, được cho là sẽ không chờ gần 1 năm nữa để mua Upamecano với giá rẻ bởi khi đó đối thủ cạnh tranh chắc chắn rất nhiều mà sẽ tung đòn tấn công ngay trong tháng 1.

Con số lý tưởng mà MU tin rằng sẽ thuyết phục thành công Leipzig nhả người là 40 triệu bảng, vẫn là cái giá hời với một hậu trẻ giàu tiềm năng như Upamecano.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/chuyen-dong-mu-moi-nhat-quyet-mua-sancho-va-upamecano-o-ky-chuyen-nhuong-mua-dong-15884.html