Chuyển động MU mới nhất: Romero muốn hủy hợp đồng, Pogba dọa nghỉ tuyển Pháp

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 - 18:00

Romero, gia nhập Old Trafford Hè 2015, không có tên trong danh sách cầu thủ MU đăng ký cho 2 đấu trường chính mùa này: Champions League và Premier League. 

Xét theo thứ tự ưu tiên, thủ môn người Argentina, còn hợp đồng đến 30/6 năm sau, chỉ là lựa chọn thứ 4 trong khung gỗ "Quỷ đỏ", sau David De Gea, Dean Herdeson và lão tướng Grant.

Chuyển động MU mới nhất: Romero muốn hủy hợp đồng, Pogba dọa nghỉ tuyển Pháp

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020, Romero từng gắn liền với 1 số tin đồn nhưng rốt cuộc MU cũng không tìm được đối tác bán thủ môn này. Phía Romero thì "cáo buộc" MU đã ít nhất 2 lần ngăn cản cơ hội ra đi của anh. 

Theo 101 Great Goals, Romero hôm nay đã gửi văn bản chính thức lên BLĐ MU để yêu cầu được... đường ai nấy đi. Hiểu đơn giản là chấm dứt hợp đồng. Chưa có phản ứng từ phía MU về thông tin này nhưng việc chia tay ở thời điểm hiện tại có lẽ là tốt cho cả đôi bên.

Ở một diễn biến đáng chú ý khác, đại diện Pogba, Mino Raiola mới đây cho biết tiền vệ này đang cân nhắc nghiêm túc việc chia tay đội tuyển quốc gia Pháp.

Căn nguyên của chuyện này là bởi một phát ngôn của thủ tướng Pháp Emmanuel Macron  nhân vụ việc giáo viên người Pháp Samuel Paty bị giết và chặt đầu ở vùng ngoại ô Conflans-Sainte-Honorine ở Paris, đại để rằng: người đạo Hồi là khởi nguồn của chủ nghĩa khủng bố quốc tế,.

Pogba và nhiều tuyển thủ người Hồi khác của Pháp dĩ nhiên cảm thấy tổn thương sâu sắc vì phát ngôn của ông Macron, chuyện "P6" cân nhắc chia tay "Les Bleus" vì thế hoàn toàn có thể hiểu được

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/chuyen-dong-mu-moi-nhat-romero-muon-huy-hop-dong-pogba-doa-nghi-tuyen-phap-16282.html