Chuyển động MU mới nhất: Sao trẻ Greenwood bị trục xuất khỏi tuyển Anh

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 - 00:21

Lý do Greenwood phải nhận trái đắng ở lần đầu lên tuyển là bởi anh đã không tuân thủ dúng quy định phòng chống dịch covid-19.

FA khuyến cáo các cầu thủ tuyệt đối không được phép "tách nhóm" khỏi đội để đảm bảo an toàn trong tình tình coronavirus vẫn đang rất nóng.

Chuyển động MU mới nhất: Sao trẻ Greenwood bị trục xuất khỏi tuyển Anh

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Tuy nhiên, Greenwood cùng sao trẻ Man City Phil Foden đã bị "bắt quả tang" khi cả hai "đánh lẻ" bên ngoài khuôn viên khách sạn nơi tuyển Anh đóng quân chuẩn bị cho trận đấu với Đan Mạch.

Thông báo chính thức của FA chỉ nói chung chung lý do. Còn theo nguồn tin từ hàng loạt đầu báo Anh thì cặp Greenwood - Foden phạm lỗi lớn chứ không phải thường.

Một video ghi lại hình ảnh Greenwood cùng Foden đã đưa 2 "cô đào" về phòng của họ ở khách sạn. Kể cả không phải trong mùa dịch thì đây đã là hành vi vi phạmm nghiêm trọng nội quy đội tuyển.

“Họ đã được cách ly với đội và sẽ phải tự trở về Anh”, HLV Southgate phát biểu. “Đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng. Chúng tôi phải quyết định hành động dứt khoát và nhanh chóng để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc”.

Cả Greenwood và Foden đều đã được HLV Southgate tạo cơ hội có màn ra mắt "Tam sư" ở trận thắng Iceland nhưng thật đáng tiếc khi 2 sao mai này đã đáp lại sự tin tưởng của BHL bằng hành vi "chà đạp" lên nội quy và kỷ luật cảu đội tuyển Anh.

Được biết, cả 2 cầu thủ này trong vài ngày tới sẽ phải điều trần trước FA vì "sự cố nghiêm trọng" này. Không loại trừ khả năng Greenwood cùng Foden sẽ phải nhận những án phạt rất nặng.

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/chuyen-dong-mu-moi-nhat-sao-tre-greenwood-bi-truc-xuat-khoi-tuyen-anh-15065.html