Chuyển động MU mới nhất: Sắp ra mắt tân binh - hậu vệ trái Reguilon, phí chuyển nhượng 27 triệu bảng

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 - 00:21

Theo AS và Telegraph, MU đã chốt xong các thỏa thuận cá nhân trong hợp đồng của Reguilon với phía đại diện cầu thủ này vào chiều qua (giờ địa phương).

Theo đó, hậu vệ trái thuộc biên chế Real Madrid và mùa trước cùng Sevilla đánh bại chính MU trên hành trình đăng quang Europa League sẽ gia nhập Old Trafford theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, lương 4.5 triệu bảng/mùa.

Chuyển động MU mới nhất: Sắp ra mắt tân binh - hậu vệ trái Reguilon, phí chuyển nhượng 27 triệu bảng

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Hiện MU và Real cơ bản cũng đã thống nhất được mức phí chuyển nhượng hậu vệ 23 tuổi này là 27 triệu bảng. Tuy nhiên vẫn còn một khúc mắc nhỏ đó là điều khoản mà Real muốn cài trong thương vụ bán Reguilon.

Được biết, Real muốn là CLB được quyền ưu tiên mua lại Reguilon trong trường hợp MU có ý định bán hậu vệ này ở thì tương lai. 

Ưu tiên mua ở đây được hiểu là nếu có một đối tác sắn sàng trả mức giá, ví dụ 30 triệu euro để lấy Reguilon và MU sẵn sàng bán thì họ phải thông báo với phía Real để xác nhận xem CLB thành Madrid có muốn mua lại cầu thủ này hay không.

Nếu Real OK thì họ sẽ có Reguilon với giá 30 triệu, ngược lại phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không có nhu cầu thì MU sẽ bán người cho đối tác.

Tin MU 24h qua

HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định MU vẫn theo đuổi Sancho nhưng sẽ không mua sao trẻ này bằng mọi giá, đồng thời tuyên bố ông hoàn toàn hài lòng với những cầu thủ mà mình đang có trong tay (Express).

MU vừa gửi văn bản chính thức lên chính quyền thành phố Manchester xem xét cho phép Old Trafford mở cửa chokhán giả vào sân ngay từ trận ra quân gặp Crystal Palace (vòng 2) ngày 19/9 tới. Nếu được duyệt, Old Trafford trước mắt có thể đón số lượng khán giả vào sân tối đa 12.000 người (ESPN).

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/chuyen-dong-mu-moi-nhat-sap-ra-mat-tan-binh-hau-ve-trai-reguilon-phi-chuyen-nhuong-27-trieu-bang-15127.html