Chuyển động Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool tan nát đội hình vì bão chấn thương

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 - 00:00

Trước loạt trận quốc tế của các ĐTQG, danh sách thương bệnh binh của Liverpool đã có 5 trụ cột: trung vệ Van Dijk, hậu vệ phải Trent Arnold và các tiền vệ Thiago - Fabinho - Chamberlain. 

Chuyển động Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool tan nát đội hình vì bão chấn thương

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Tuần đầu tiên các ngôi sao lên tuyển, thêm trung vệ Joel Gomez "dính trấu" khi dính chấn thương nặng ở đầu gối. Tiếp đó đến lượt Mohamed Salah cho kết quả dương tính covid-19.

Cuối tuần qua, thêm 2 ngôi sao hàng đầu nữa của "The Reds" bị "virus FIFA" tấn công là tiền vệ Jordan Henderson (tổn thương cơ đùi) và hậu vệ trái Andy Robertson (gân khoeo).

Như vậy, ít nhất 7/11 vị trí thường xuyên đá chính của Liverpool đang phải "làm bạn" với bệnh viện. Trong số này nhẹ nhất là Robertson và nặng nhất là cặp trung vệ Gomez - Van Dijk (nghỉ từ 5-6 tháng).

Chấn thương là điều mà mọi đội bóng phải đối mặt, nhất là 1 CLB có nhiều tuyển thủ và tham dự nhiều mặt trận như Liverpool. Nhưng chấn thương đến liên tiếp và toàn rơi vào những ngôi sao bậc nhất như hiện tại thì đúng là quá... đen cho nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh.

Cần biết, sau khi loạt trận quốc tế khép lại, Liverpool sẽ đá tổng cộng 11 trận trên mọi đấu trường trong vòng.. 35 ngày, từ 23/11 đến 28/12. 

Nhân sự... toang hoác, mật độ thi đấu thì siêu dày, Jurgen Klopp có tài phép đến mấy chắc cũng phải bó tay.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/chuyen-dong-ngoai-hang-anh-moi-nhat-liverpool-tan-nat-doi-hinh-vi-bao-chan-thuong-16735.html