Đại chiến MU vs Chelsea, vòng 6 Ngoại hạng Anh: Rashford và 'nạn nhân' ưa thích nhất sự nghiệp

Thứ Bảy, ngày 24/10/2020 - 12:00

Đây cũng là 90 phút mà tiền đạo MU Marcus Rashford đối đầu với "nạn nhân" ưa thích nhất trong sự nghiệp cầu thủ mới khởi đi được 4 năm của cầu thủ này

Đại chiến MU vs Chelsea, vòng 6 Ngoại hạng Anh: Rashford và nạn nhân ưa thích nhất sự nghiệp

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Tính đến thời điểm này, Rashford đã ra sân 221 trận cho MU, trên mọi đấu trường, ghi 71 bàn thắng và có 41 pha kiến tạo thành bàn.

Trong 71 bàn ấy thì 5 là vào lưới Chelsea sau 11 lần đụng độ, chưa kể 3 tình huống "dọn cỗ" cho đồng đội lập công. Tức bình quân Rashford đặt dấu giày vào xấp sỉ 0.73 bàn thắng mỗi trận MU vs Chelsea.

Trong danh sách những đối thủ của MU mà Rashford từng lập công, Chelsea chính là CLB mà Rashford phá lưới nhiều nhất, kể từ khi anh được cựu HLV Louis Van Gaal trao cơ hội vào đội một "Quỷ đỏ", tháng 2/2016.

Sau Chelsea lần lượt là những Leicester, Man City, Bournemouth (4 bàn). Tottenham và Liverpool là 2 CLB Rashford đã "nổ' 3 lần. Arsenal và PSG (2 bàn) cũng là những "nạn nhân" đáng chú ý khác của tiền đạo 22 tuổi này.

Chỉ riêng mùa giải 2019/20, Rashford đã ghi tới 4 bàn vào lưới Chelsea. Bao gồm 2 cú đúp, trong khúc khải hoàn 4-0 ở vòng khai mạc Premier League và ở thắng lợi 2-1 tại Stamford Bridge vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh.

MU đang khát khao giải hạn Old Trafford và dĩ nhiên để hiện thực hóa mục tiêu đó, HLV Solskjaer cần Rashford tiếp tục nối dài cái duyên phá lưới The Blues.

Đại chiến MU vs Chelsea, vòng 6 Ngoại hạng Anh: Rashford và nạn nhân ưa thích nhất sự nghiệp

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/dai-chien-mu-vs-chelsea-vong-6-ngoai-hang-anh-rashford-va-nan-nhan-ua-thich-nhat-su-nghiep-16207.html