Gareth Bale góp 1 pha kiến tạo trong trận đá chính đầu tiên cho Tottenham sau hơn 7 năm

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 - 12:00

Sau 18 phút cuối trận hòa West Ham ở Ngoại hạng Anh cuối tuần trước, Bale được HLV Jose Mouinho xếp đá chính rạng sáng nay, ở ví trí sở trường của anh - tiền đạo cánh phải - trong sơ đồn 4-2-3-1.

Gareth Bale góp 1 pha kiến tạo trong trận đá chính đầu tiên cho Tottenham sau hơn 7 năm

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Đây là trận đầu tiên của Bale trong đội hình xuất phát Tottenham kể từ ngày 19/5/2013 - trận đấu mà ngôi sao người xứ Wales ghi bàn thắng duy nhất giúp "Gà trống" hạ Sunderland 1-0 - trước khi gia nhập Real Madrid.

Trước LASK Linz, Bale đá 62 phút, đặt dấu giày vào tình huống ghi bàn thứ 2 của Tottenham khi nỗ lực xử lý của "số 9" khiến hậ vệ LASK Linz đá phản lưới.

Tuy nhiên đó là điểm sáng duy nhất của Bale trong thắng lợi 3 sao của Tottenham. Chuyên trang phân tích Whoscored chấm Bale 6.8 điểm trận này, thấp nhất trong số 11 cầu thủ đá chính phía đội chủ nhà.

Trong 62 phút hiện diện trên sân, Bale không có 1 pha dứt điểm nào, có 6 tình huống đi bóng nhưng chỉ thành công phân nửa, chuyền chính xác 18/25 lần (72%) và có 2 tình huống xử lý hỏng (mất bóng).

Cầu thủ Tottenham nổi bật nhất ở trận đá chính đầu tiên của Bale trong màu áo trắng sau 7 năm rưỡi là tiền đạo 25 tuổi người Brazil Carlos Vinicius, cũng là một tân binh mới gia nhập CLB thành London Hè này. 

Vinicius đá cắm thay chủ công Harry Kane, là tác giả của 2 đường kiến tạo thành bàn, được Whoscored chấm 8.1 điểm, cao nhất trong toàn bộ các cầu thủ ra sân trận Tottenham vs LASK Linz.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/gareth-bale-gop-1-pha-kien-tao-trong-tran-da-chinh-dau-tien-cho-tottenham-sau-hon-7-nam-16174.html