Kết quả bóng đá hôm nay ngày 22/9, Ngoại hạng Anh: De Bruyne siêu hạng, Man City mở màn như ý

Thứ Ba, ngày 22/09/2020 - 09:00

Không nghi ngờ gì nữa, de Bruyne - Cầu thủ xuất sắc mùa giải 2019/20 theo bầu chọn của Hiệp hội cầu thủ Chuyên nghiệp Anh - chính là "nguồn sống" của Man City hiện tại.

Kết quả bóng đá hôm nay ngày 22/9, Ngoại hạng Anh: De Bruyne siêu hạng, Man City mở màn như ý

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Tiền vệ người Bỉ đã thêm 1 lần nữa thể hiện đẳng cấp và giá trị to lớn của anh trong lối chơi cũng như thành tích của Man City bằng 90 phút sáng chói tại Molineux, trong thắng lợi đầu tiên của Man City mùa này.

De Bruyne chính là người khai thông thế bế tắc cho Man City, với bàn mở tỉ số ở chấm phạt đền. Man City dẫn 2-0 khi bước vào giờ nghỉ giữa hiệp với pha lập công của Folden sau đường kiến tạo tốt của Stelring (phút 32).

Ở phút bù giờ cuối, trong 1 tình huống phản công sắc sảo, chính De Bruyne có đường "dọn cỗ" thượng hạng tạo điều kiện cho Gabriel Jesus ghi bàn ấn định thắng lợi 3-1.

Đây là trận đấu mà De Bruyne là cầu thủ sút cầu môn nhiều nhất (4), sở hữu số đường chuyền mở ra cơ hội ghi bàn (6) cao ít nhất gấp đôi so với bất kỳ cầu thủ nào.

Với việc ghi 1 bàn và kiến tạo 1, De Bruyne đã đặt dấu giày vào 34 bàn thắng tại Premier League kể từ vòng khai mạc mùa trước, số 1 giải đấu.

De Bruyne tỏa sáng và Man City có trận khai mạc thắng lợi thứ 9 liên tiếp - đồng kỷ lục Premier League. Man City vượt qua kẻ "kỵ giơ" Wolves và cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh chính thức bắt đầu!

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/ket-qua-bong-da-hom-nay-ngay-22-9-ngoai-hang-anh-de-bruyne-sieu-hang-man-city-mo-man-nhu-y-15486.html