Nhận định bóng đá, B.Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 3/11: Khách có điểm nổi không?

Chủ Nhật, ngày 01/11/2020 - 21:09

Thực tế, cuộc đối đầu giữa B.Bình Dương – HAGL chẳng giải quyết được vấn đề gì trên bảng tổng sắp, bởi nó chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc đua vô địch ở nhóm trên. Cuộc chiến giữa 4 đội nhóm cuối hầu hết đều là những trận mang tính “đá cho dân sướng” và theo kiểu “gà tức nhau tiếng gáy”.

B.Bình Dương vừa có trận hoà 1-1 với HL Hà Tĩnh ngay trên sân nhà ở vòng trước, nên tinh thần đang khá hưng phấn. Trận đấu ấy, đội bóng đất Thủ Dầu Một gần như cất trọn đội hình 1 trên ghế dự bị, nên ở cuộc tiếp đón HAGL khả năng họ cũng sẽ tiếp tục tung đội hình phụ ra sân. Nếu thế, đấy sẽ là một lợi thế cho HAGL trong cuộc so kè này.

Trong khi đó, HAGL đã trải qua 5 trận đấu thua trắng. Trận thua mới nhất là trước CLB TP.HCM với tỷ số 1-2 trên sân Thống Nhất, nên các học trò của HLV Nguyễn Văn Đàn đang rất muốn có điểm để giữ lại hình ảnh vốn đang trở nên nhạt nhoà và mất bản sắc. Thế nhưng đội khách có giành được điểm hay không lại là vấn đề khác.

Xét thực lực, cả hai đội khá cân bằng nhau, nhưng khi chẳng còn mục tiêu thì việc có điểm để giữ hình hảnh của HAGL bỗng trở nên cấp thiết hơn hẳn và khả năng họ sẽ làm được điều này.
Dự đoán: 1-2

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
B.BD: Tuấn Vũ, Thanh Long, Rabo Ali, Trọng Huy, Anh Tỷ, Anh Tài, Tuấn Cảnh, Văn Vũ, Tiến Linh, Việt Cường, Hồng Phước.
HAGL: Văn Trường, Memovic, Hồng Duy, Oahimijie, Quang Nho, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Walsh, Bảo Toàn.

5 trận đấu đối đầu giữa hai đội

Kết quả 5 trận gần nhất của B.Bình Dương

Kết quả 5 trận gân nhất của HAGL

XEM THÊM

Ấn định lịch thi đấu lượt cuối cùng V.League 2020

Quảng Nam xuống hạng V.League 2020

Nam Định trụ hạng sau 90 phút đau tim

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-b-binh-duong-vs-hagl-17h00-ngay-3-11-khach-co-diem-noi-khong-3150972011.html