Nhận định bóng đá Club Leon vs Atlas, 9h05 ngày 1/9: Khôn nhà hạ dại chợ

Thứ Sáu, ngày 04/09/2020 - 09:13

Club Leon đang có phong độ đáng tin tuyệt đối trên sân nhà. Hiện Club Leon đang trải qua mạch 9 trận sân nhà toàn thắng tính chung trên mọi đấu trường. Cách thắng của Club Leon cũng hết sức thuyết phục. 6/9 trận toàn thắng này, Club Leon hạ các vị khách của mình với cách biệt từ 2 bàn trở lên mỗi trận.

Club Leon đã ghi tổng cộng 23 bàn trong 9 trận toàn thắng kể trên, trung bình 2,56 bàn/trận. Họ chỉ phải nhận tổng cộng 5 bàn thua trong 9 trận này, trung bình 0,56 bàn/trận.

Trong khi đó, Atlas đang rất yếu bóng vía mỗi khi phải xa nhà. Trong 9 trận sân khách gần đây trên mọi đấu trường, Atlas thua tới 6 trận, hòa 2 trận và chỉ thắng duy nhất 1 trận. 

Trong 9 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên trên sân của Club Leon, Club Leon thắng tới 7 trận. 5 lần trong số đó, Club Leon thắng với cách biệt 2 bàn trở lên mỗi trận. Nhiều khả năng lần này Club Leon cũng sẽ thắng đẹp trước Atlas.

ĐẶC BIỆT

Chẵn bàn thắng: 
Cả 4 trận sân khách gần nhất của Atlas đều chứng kiến tổng bàn thắng chẵn mỗi trận. 6/9 trận gần đây của Club Leon cũng chứng kiến tổng bàn thắng chẵn mỗi trận.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Club Leon: Blanco, Navarro, Mosquera, Montes, Barreiro, Moreno, Ramirez, Sosa, Giglotti, Mena, Campbell. 
Atlas: Vargas, Nervo, Abella, Conti, Angulo, Malcorra, Reyes, Isijara, Acosta, Zaldivar, Correa.

DỰ ĐOÁN: 3-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/nhan-dinh-bong-da-club-leon-vs-atlas-9h05-ngay-1-9-khon-nha-ha-dai-cho-3093202008.html