Nhận định bóng đá Dalian Pro vs Jiangsu Suning, 19h00 ngày 8/9: Khó cản nổi khách

Thứ Ba, ngày 08/09/2020 - 06:24

Nhìn rộng hơn, Dalian Pro cũng mới chỉ thắng đúng 4/20 trận vừa qua. Càng ái ngại hơn nữa là lợi thế sân bãi cũng không giúp đội có được thành tích tốt. Tính ra, thắng lợi mới chỉ mỉm cười với Dalian Pro ở 2/11 trận trên sân nhà Dalian. Trong khi đó, Jiangsu Suning lại đang có phong độ cao khi đã giành thắng lợi 6/10 trận mới nhất. 

Không chỉ kém cỏi về phong độ, khó khăn còn đeo bám đội chủ nhà bởi sự hao hụt về quân số. Cụ thể, Dalian Pro tiếp đón Jiangsu Suning mà không có sự phục vụ của một số trụ cột như Huanhuan Shan hay Emmanuel Boateng do chưa bình phục hoàn toàn chấn thương. Với quân số đầy đủ cùng phong độ lên cao, sẽ không quá bất ngờ nếu như Jiangsu Suning đánh bại Dalian Pro đang bất ổn về mọi mặt trong 90 phút tranh tài tới đây giữa hai đội.

ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 7/11 trận vừa qua của Dalian Pro và 7/10 trận gần đây của Jiangsu Suning đã có ít nhất 1 bàn thắng được ghi trong hiệp 1. Điều tương tự rất dễ xảy ra ở trận này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Dalian Pro: Chong, Guowen, Danielson, Yaopeng, Lei, Xuri, Hamsik, Bo, Larsson, Liangming, Rondon
Jiangsu Suning: Yan, Yun, Miranda, Ang, Abdugheni, Pengfei, Wakaso, Xi, Xiang, Eder, Teixeira
 

DỰ ĐOÁN: 1-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/nhan-dinh-bong-da-dalian-pro-vs-jiangsu-suning-19h00-ngay-8-9-kho-can-noi-khach-3100482009.html