Nhận định bóng đá Flamengo vs Bragantino, 6h00 ngày 16/10: Đạp đáy đuổi đỉnh

Thứ Năm, ngày 15/10/2020 - 09:03

Đội chủ nhà hiện có tinh thần tốt, phong độ ổn định! Ở cả 6 trận gần đây, Flamengo đã bất bại: thắng 5 và hòa 1. Hơn nữa, lợi thế sân bãi hứa hẹn sẽ giúp Flamengo thi đấu thăng hoa hơn nữa. Số liệu thống kê cho thấy, đội này đã thắng 15, hòa 3 và chỉ thua đúng 2/20 trận vừa qua trên sân nhà.

Trong khi Flamengo hưng phấn bao nhiêu, thì sức ép lại đè nặng lên dàn cầu thủ của Bragantino bấy nhiêu. Sự bế tắc, khô cứng trong lối chơi đã khiến đội khách lâm vào một cuộc khủng hoảng thực sự. Thắng lợi chỉ đếm trên đầu ngón tay với Bragantino trong thời gian qua. Cụ thể, đội này mới thắng đúng 5/20 trận vừa qua.

Điều đó cũng giải thích vì sao Bragantino đang ở vị trí thứ 19 trên BXH của giải VĐQG Brazil 2020/21. Đã thế, Bragantino thường hụt hơi mỗi khi thi đấu xa nhà. Ở 8 trận làm khách mới nhất, đội đều không thắng. Xa hơn nữa, Bragantino còn cho thấy sự “dại chợ” khi chỉ thắng 4/20 trận làm khách trở lại đây.

Với tương quan lực lượng cũng như phong độ hiện tại của đôi bên, thắng lợi nằm trong tầm tay đội chủ nhà! Và nếu có trọn 3 điểm, Flamengo có hy vọng soán ngôi đầu từ Atletico Mineiro (đội cùng có 30 điểm như Flamengo nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại).

THÔNG TIN

Flamengo thắng kèo châu Á ở 6/7 trận vừa qua, còn Bragantino thua kèo châu Á ở 5/7 trận mới nhất.

13/20 trận vừa qua trên sân nhà của Flamengo và 7/11 trận làm khách gần đây của Bragantino đã khép lại với tổng bàn thắng là số lẻ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Flamengo: Hugo, Luis, Gustavo, Matheuzinho, Natan, Willian, Thiago, Bruno, Gerson, Pedro, Michael.    
Bragantino: Cesar, Edimar, Ligger, Ortiz, Correia, Ricardo, Raul, Tubarao, Ytalo, Leandrinho, Claudinho.

DỰ ĐOÁN: 3-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/nhan-dinh-bong-da-flamengo-vs-bragantino-6h00-ngay-16-10-dap-day-duoi-dinh-3134572010.html