Nhận định bóng đá HAGL vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 15/10: ‘Ca khó’ của chủ nhà

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 - 00:20

Bóng chưa lăn mà người ta đã thấy lo cho HAGL khi thủ môn Bửu Ngọc phải ngồi làm khán giả do nhận đủ thẻ vàng. Trung vệ Damir Memovic cũng không thể tham gia với lý do tương tự. Điểm yếu nhất của đội bóng phố Núi là hàng phòng ngự. Còn phía bên kia, Hà Nội FC lại có hàng tấn công “siêu mạnh”. Sự tương phản này gợi mở những khó khăn chất chồng cho HAGL trong cuộc so giày chiều 15/10.

Phong độ ấn tượng của Văn Quyết, Quang Hải trong thời gian qua, buộc HAGL phải lên những phương án để hạn chế những cầu thủ này. Chưa dừng lại, nếu Rimario và Pape Omar tái xuất trong đội hình chính thức, mọi thứ “khổ sở” hơn nhiều cho hàng thủ mong manh của đội chủ nhà. 

HLV Nguyễn Văn Đàn đang cho các học trò chơi với đội hình 4-1-4-1. Khi Memovic vắng mặt, nhiều khả năng ông phải rút Kelly về đá trung vệ cùng Trọng Sáng. Vị trí dọn dẹp được dành cho Triệu Việt Hưng. Cầu thủ người Hải Dương đã chơi khá tốt trong trận đấu với Viettel nhưng có vẻ như anh cần thêm những sự hỗ trợ từ những vệ tinh khác.

Hà Nội FC như một “gã khổng lồ” thức giấc. HLV Chu Đình Nghiêm có trong tay những ngôi sao có thể giải quyết trận đấu. Cùng với đó, lối chơi của đội bóng Thủ đô đã nhuần nhuyễn và rất khó để bắt bài.

Một trận đấu khó cho HAGL, nếu thầy trò Văn Đàn có 1 điểm cũng đã là thành công rất lớn.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU CỦA HAGL vs HÀ NỘI FC

THÀNH TÍCH 5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA HAGL

THÀNH TÍCH 5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA HÀ NỘI FC

DỰ ĐOÁN: 1-2

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

HAGL: Văn Trường; Hồng Duy, Trọng Sáng, Kelly, Văn Thanh; Văn Toàn, Xuân Trường, Việt Hưng, Tuấn Anh, Ngọc Quang, Chevaughn Walsh.

Hà Nội FC: Tấn Trường; Văn Kiên, Việt Anh, Thành Chung, Văn Xuân; Văn Quyết, Mosses,  Pape Omar, Hùng Dũng, Quang Hải; Rimario.

XEM THÊM

Chuyện giờ mới kể về việc Quang Hải không đến HAGL, Viettel 12 năm trước

V.League: Quan trọng là phải bình tĩnh sống

HLV Lê Huỳnh Đức: 'Ronaldo còn chịu phòng ngự, Đức Chinh thì không'

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-hagl-vs-ha-noi-fc-17h00-ngay-14-10-ca-kho-cua-chu-nha-3133442010.html