Nhận định bóng đá Hải Phòng vs Quảng Nam, ngày 31/10: Thắng và chờ!

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 - 18:26

Giới chuyên môn từng nhận định, cuộc đối đầu giữa Quang Nam và Hải Phòng sẽ trở thành “chung kết ngược” bởi trước vòng vừa qua, không nhiều niềm tin rằng Hải Phòng sẽ đánh bại được DNH Nam Định. Nhưng 3 điểm trọn vẹn trên sân Thiên Trường đã giúp cho thầy trò ông Phạm Anh Tuấn thảnh thơi trước 1 vòng đấu do đã trụ hạng. Điều này xóa đi tính chất nghẹt thở của trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam. 

Với nhiều đội bóng, khi đã không còn mục tiêu để phấn đấu thường sẽ chơi không hết mình, kể cả đá trên sân nhà. Hải Phòng đã sớm trụ hạng trước một vòng đấu nên nỗi lo của giới mộ điều về một trận cầu không thể hiện tinh thần như một trận “chung kết ngược” đang được hiện hữu. Nếu điều đó xảy ra, Quảng Nam sẽ được hưởng lợi.

So về tương quan lực lượng, Hải Phòng được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này. Quảng Nam từng cầm chân đội bóng đất Cảng ở Lạch Tray tại giai đoạn 1 nhưng vào thời điểm này, một kết quả tương tự e rằng cũng khó cho thầy trò ông Nguyễn Thành Công bởi Hải Phòng có bổ sung 3 cầu thủ chất lượng là Fagan, Xuân Tú và Hồng Quân.

Nhưng như đã đề cập, Hải Phòng đã hoàn tất mục tiêu trụ hạng nên thắng thua trong trận đấu với Quảng Nam không phải là vấn đề quá quan trọng. Đây là lý do để cho rằng, đội bóng xứ Quảng hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng và chờ đợi SLNA sẽ chiến hết mình trước DNH Nam Định để hy vọng trụ hạng.

Đội hình dự kiến 

Hải Phòng: Văn Toản, Mạnh Hùng, Hữu Phúc, Mpande, Thế Cường, Diego Silva, Adriano Schmidt, Hồng Quân, Xuân Tú, Thế Dương, Trọng Hiếu. 

Quảng Nam: Văn Cường, Viết Tú, Tấn Sinh, Hữu Phước, Thanh Trung, Jose Pinto, Rodrigo, Quốc Chí, Huy Hùng, Quang Huy, Văn Hà.

Thành tích đối đầu 
Thành tích gần đây

Hải Phòng 

Quảng Nam

Dự đoán: 1-3 

XEM THÊM

Nhận định bóng đá CLB TP.HCM vs Hoàng Anh Gia Lai: 19h15 ngày 30/10: Món nợ trả vay

Nhận định bóng đá, B.Bình Dương vs HL Hà Tĩnh, 17h00 ngày 30/10: Đá cho dân sướng!

Nhận định bóng đá Sài Gòn FC vs Than Quảng Ninh: 19h15 ngày 29/10: ‘Ủ mưu’ chiếm ngôi vương

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-hai-phong-vs-quang-nam-ngay-31-10-thang-va-cho-3147162010.html