Nhận định bóng đá Hải Phòng vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 20/10: Thắng và chờ đợi 

Thứ Ba, ngày 20/10/2020 - 00:02
Nhận định bóng đá Hải Phòng vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 20/10: Thắng và chờ đợi 

Hải Phòng không còn đường lùi và chiều 20/10 chỉ có thắng thì đội bóng đất Cảng mới có thể thở phào nhẹ nhõm trước khi chờ đợi, mong chờ đối thủ trực tiếp Quảng Nam sảy chân.

Trước khi vòng đấu thứ 3 giai đoạn 2 ở nhóm B  diễn ra, Thanh Hóa đã sớm trụ hạng. Đội bóng xứ Thanh đã “chốt” được trận quan trọng nhất ở giai đoạn 2 đó là thắng Quảng Nam để qua đó hoàn thành mục tiêu mùa giải này. Bây giờ, nhiệm vụ đã hoàn thành, NHM đang chờ đợi Thanh Hóa sẽ thi đấu với thái độ ra sao để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như tình yêu của khán giả.

Chắc chắn Thanh Hóa không thể xếp đội hình 2 vào thi đấu đá chính khi gặp Hải Phòng bởi họ hiểu như vậy sẽ đương đầu với làn sóng phản ứng dữ dội từ khán giả. Thế nên nhiều khả năng HLV Mai Xuân Hợp sẽ tung đội hình mạnh nhất để đấu với Hải Phòng. Trận này, ngoài sự thiếu vắng trung vệ Ewonde vì thẻ phạt thì đội bóng xứ Thanh sẽ chào đón sự trở lại của tiền đạo Samson nên đấy cũng là mối đe dọa lớn với hàng thủ Hải Phòng.

Trận trước, Hải Phòng đã không may thua 0-1 ở phút cuối trước SLNA và chính lần trắng tay đó buộc các học trò HLV Phạm Anh Tuấn sẽ phải “xanh chín” với Thanh Hóa. Hiện nay, Hải Phòng đang hơn đội bét bảng Quảng Nam 4 điểm nhưng không vì thế mà đội bóng sân Lạch Tray có thể kê cao gối ngủ bởi chỉ cần không thắng trước Thanh Hóa thì Hải Phòng chẳng khác nào tự bắn vào chân mình.  Quảng Nam được dự đoán sẽ có chiến thắng trước DNH Nam Định nên Hải Phòng hơn bao giờ hết cần phải thắng Thanh Hóa để từ đó rộng đường trụ hạng. 

Nếu thắng được Thanh Hóa, Hải Phòng nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì được khoảng cách 4 điểm với Quảng Nam mà lúc đó giải chỉ còn 2 trận là hạ màn nên đội bóng đất Cảng cần hết sức bình tĩnh để “giải quyết” Thanh Hóa chứ không thể nóng vội “nhồng” lên tấn công.

Đối đầu gần đây

5 trận gần nhất của Hải Phòng

5 trận gần nhất của Thanh Hóa

Thông tin lực lượng

Hải Phòng: Thế Dương treo giò
Thanh Hóa: Epassi treo giò

Đội hình dự kiến
Hải Phòng: Văn Toản, Hữu Phúc, Hoài Dương, Schmidt, Văn Hạnh, Hồng Quân, Trọng Hiếu, Diego, Xuân Tú, Fagan, Mpande
Thanh Hoá: Thanh Diệp, Xuân Cường, Minh Tùng, Văn Đại, Văn Lợi, Văn Thắng, Hữu Dũng, Thành Long, Thái Bình, Samson, Gassissou

DỰ ĐOÁN: 2-1

XEM THÊM

HLV Vũ Tiến Thành không hài lòng với kết quả trận derby TP.HCM

Kết quả Viettel 1-0 B.BD: Viettel giữ vững ngôi đầu

Nhận định bóng đá Hà Nội FC vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 19h15 ngày 20/10: Thử thách cho nhà vua 

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/nhan-dinh-bong-da-hai-phong-vs-thanh-hoa-17h00-ngay-20-10-thang-va-cho-doi-3138922010.html