Nhận định bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Than.QN, 18h00 ngày 12/9: Cuộc đối đầu giữa hai trường phái

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 - 09:01

Ngoại trừ việc từng có thời gian làm việc ở Hà Nội FC, hai HLV Phạm Minh Đức (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Phan Thanh Hùng (Than.QN) đại diện cho hai trường phái bóng đá rất đối lập. Nếu ông Minh Đức đề cao tính thực dụng trong lối đá phòng ngự phản công thì chiến lược gia Phan Thanh Hùng đã và đang đeo đuổi thứ bóng đá phóng khoáng, chuộng kiểm soát bóng và thích tấn công, 

Dẫu vậy, lối chơi “đặc sản” của ông Phan Thanh Hùng ít nhiều bị ảnh hưởng sau khi hai học trò cưng là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú chuyển sang Hải Phòng thi đấu theo dạng cho mượn ở giai đoạn sau mùa giải. Và hẳn nhiên, trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng sẽ là thử thách để người hâm mộ Than.QN kiểm chứng “tướng” Hùng sẽ xử lý ra sao khi không còn trong tay cặp bài trùng đầy ăn ý kể trên. 

Trái lại với Than.QN, chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang có lực lượng tối ưu để sẵn sàng cho giai đoạn trở lại của bóng đá Việt Nam. Một chiến thắng trước Than.QN để giành quyền vào bán kết là điều mà thầy trò HLV Phạm Minh Đức khao khát hướng đến. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Trung Học, Hoàng Anh, Bruno Sousa, Tuấn Hải, Văn Hiệp, Janclesio, Văn Nam, Hoàng Lâm, Văn Minh, Văn Vĩ.
Than.QN: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Quách Tân, Nguyên Sa, Claudecir, Hùng Cường, Trung Hiếu, Neven, Hai Long, Lynch.

DỰ ĐOÁN: 2-1

Than.QN “chấm” xong người thay Hồng Quân và Xuân Tú
Cách đây hơn 1 tháng rưỡi, Than.QN đồng ý cho Hải Phòng mượn hai trụ cột là Hồng Quân và Xuân Tú ở nửa sau mùa giải năm nay. Ngoài ra, đội bóng đất Mỏ còn trả tiền đạo Diego Fagan về Hải Phòng trước thời hạn. Thay vào đó, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng chiêu mộ Claudecir. 

Trong khoảng thời gian này, HLV Phan Thanh Hùng cũng đã nghiên cứu người thay thế Hồng Quân và Xuân Tú. Sau cùng, vị chiến lược gia này quyết định để Nguyên Sa thay thế Hồng Quân ở vị trí tiền vệ trung tâm. Còn Quách Tân sẽ khỏa lấp chỗ trống của “chân chuyền” Xuân Tú. 

XEM THÊM

Alfred Riedl: Ký ức đẩy Van Gaal lên dự bị, ghi bàn nhiều hơn cả Platini

Minh Vương: Xuân Trường, Văn Thanh là ‘cục tạ’ của HAGL

Văn Hậu dính chấn thương nặng, chia tay mùa giải 2020

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-hong-linh-ha-tinh-vs-than-qn-18h00-ngay-12-9-cuoc-doi-dau-giua-hai-truong-phai-3104172009.html