Nhận định bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Than.QN, 18h00 ngày 15/10: Thử thách kẻ giấu mặt 

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 - 09:17
Nhận định bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Than.QN, 18h00 ngày 15/10: Thử thách kẻ giấu mặt 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua 1-2 trước đội đầu bảng Sài Gòn FC. Tỷ số không bất ngờ. Nhưng cái cách mà đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức thể hiện lại khiến người ta nể phục. Tân binh của V.League chơi một thứ bóng đá song phẳng, ngang cơ với Sài Gòn. Ngay cả khi bị dẫn trước 2 bàn, tinh thần của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không hề giảm sút. Trái lại, sau khi có được bàn rút ngắn cách biệt trên chấm phạt đền, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh liên tục dồn ép đối phương dẫn đến việc Sài Gòn suýt chút nữa phải chịu một trận hòa. 

Với khoảng cách lên đến 9 điểm so với đội đầu bảng Sài Gòn FC, về lý thuyết, khi còn đó 6 trận, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn còn cơ hội để đua vô địch V.League. Nhưng là một người làm nghề thực dụng, HLV Phạm Minh Đức hiểu rằng chặng đường còn lại đối với đội bóng của ông là tìm cách ngáng đường bất cứ “đại gia” nào của V.League. 

Nếu như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiện diện rất rõ là một “sát thủ” trong số 8 đội bóng thì đối thủ của họ ở vòng này - Than.QN lại là một kẻ giấu mặt tiềm ẩn sự nguy hiểm. Việc đẩy một số trụ cột sang Hải Phòng sau khi trụ hạng tạo hồ nghi rằng Quảng Ninh sẽ từ bỏ cuộc đua ở V.League 2020. Nhưng thực tế, họ đang chứng minh điều ngược lại. Ngay đầu giai đoạn hai, chiến thắng 3-0 trước B.Bình Dương giúp Than.QN tiếp tục “âm thầm” bám sát vị trí đầu bảng với chỉ 2 điểm kém hơn. Điều đó đồng nghĩa rằng, nếu như Sài Gòn FC, Viettel bất ngờ sảy chân thì không biết chừng, Than.QN sẽ vươn lên chiếm vị trí số 1 trên BXH. 

Trận đấu với kẻ ngáng đường Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể khiến Than.QN mất khỏi vỏ bọc kẻ giấu mặt trong nhóm 8 đội. Nhưng có lẽ, dù khá sớm nhưng đây cũng là điều cần thiết để HLV Phan Thanh Hùng chứng minh rằng ngay cả khi không có những gương mặt gạo cội thì những “cậu bé” trong tay ông vẫn đủ tầm chinh chiến ở thứ hạng cao tại V.League. 

Dự đoán: 1-2 

Thông tin lực lượng
Than.QN: Xuân Hùng để ngỏ khả năng ra sân 

Thông tin trận đấu

Đối đầu gần đây

5 trận gần nhất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

5 trận gần nhất của Than Quảng Ninh 

Đội hình dự kiến 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Hữu Quý, Janclesio, Hoàng Lâm, Văn Đức, Mạnh Dũng, Văn Công, Ngọc Hào, Mansaray, Bruno, Tuấn Hải. 
Than.QN: Tuấn Linh, Văn Việt, Văn Khoa, Thanh Hào, Trung Hiếu, Quách Tân, Hai Long, Nguyên Sa, Nhật Minh, Lynch, Claudecir.  

XEM THÊM

Nhận định bóng đá B.BD vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 14/10

Nhận định bóng đá TP. Hồ Chí Minh vs Viettel, 19h15 ngày 14/10

Nhận định bóng đá DNH.NĐ vs SHB.ĐN, 18h00 ngày 15/10

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-hong-linh-ha-tinh-vs-than-qn-18h00-ngay-15-10-thu-thach-ke-giau-mat-3133752010.html