Nhận định bóng đá Oostende vs Anderlecht, 1h45 ngày 29/8: Khô hạn bàn thắng

Thứ Bảy, ngày 29/08/2020 - 19:49

Giải VĐQG Bỉ 2020/21 đến nay đã diễn ra được 3 vòng. Có một sự trùng hợp, tất cả những trận đấu sớm nhất của mỗi vòng đấu đã qua đều rất ít bàn thắng. Trận sớm nhất vòng 1, Club Brugge thua nhẹ Sporting Charleroi 0-1. Trận sớm nhất vòng 2, Excel Mouscron cũng thua nhẹ Mechelen 0-1. Trận đấu sớm nhất vòng 3, Kortrijk hòa AS Eupen không bàn thắng.

Tính ra cả 3 trận sớm nhất mỗi vòng từ đầu mùa chỉ có tổng cộng 2 bàn thắng. Trung bình mỗi trận chỉ có 0,67 bàn.

Đêm nay, Oostende – Anderlecht là cặp đấu sớm nhất vòng 4. Có đủ cơ sở để tin rằng trận Oostende – Anderlecht sẽ không phá nổi cái dớp “sớm nhất là khô hạn nhất” kia.

Cả 2 trận gần nhất của Oostende chỉ có tổng cộng 1 bàn thắng. Tức là trung bình chỉ có 0,5 bàn/trận. 3/4 cuộc đối đầu gần nhất giữa đôi bên trên sân của Oostende cũng chỉ có tối đa 2 bàn/trận.

Không quá nếu coi Oostende là đội bóng có hàng công kém cỏi nhất giải VĐQG Bỉ. Mùa này, sau 3 vòng đầu, Oostende chỉ ghi được tổng cộng 1 bàn. Tức là trung bình Oostende chỉ ghi được 0,33 bàn/trận. Mùa trước, Oostende cũng chỉ được 29 bàn sau 29 vòng. Khả năng đêm nay các cầu thủ Oostende có thể chọc thủng lưới Anderlecht là rất khó.

Trong 4 trận sân khách gần đây, Anderlecht cũng chỉ có thể ghi tổng cộng 5 bàn. Nghĩa là trung bình mỗi trận trong số đó, Anderlecht chỉ có thể ghi 1,25 bàn.
Với lực lượng và đẳng cấp vượt trội, rất có thể Anderlecht đêm nay sẽ giành 3 điểm trọn vẹn trước Oostende. Tuy nhiên, dựa vào những dữ kiện đã phân tích ở trên, nhiều khả năng Anderlecht sẽ chỉ có được một chiến thắng nhẹ nhàng mà thôi, như cách 2 đội khách Sporting Charleroi và Mechelen đã ăn mừng những chiến thắng tối thiểu ở 2 trận đấu sớm nhất của 2 vòng đấu đầu tiên.

THÔNG TIN

Anderlecht thắng kèo châu Á 3/5 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên trên sân của Oostende.
Oostende thua 5, hòa 1, thắng 2 theo kèo châu Á trong 8 trận gần đây.
Oostende thua kèo châu Á 4/6 trận sân nhà gần nhất.
Anderlecht thắng 5, hòa 1, thua 2 theo kèo châu Á trong 8 trận gần đây.
Anderlecht thắng kèo châu Á 7/10 trận sân khách gần nhất.

ĐẶC BIỆT

Lẻ bàn thắng: 7/9 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên chứng kiến tổng bàn thắng lẻ. 5/7 trận sân nhà gần đây của Oostende cũng chứng kiến tổng bàn thắng lẻ. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Oostende: Hubert, Skulason, Tanghe, Theate, Vanderiessche, Hjulsager, D’Arpino, Boonen, Gueye, D’Haese, Sakala.
Anderlecht: Van Crombrugge, Luckassen, Cobbaut, Murillo, Zulj, Trebel, Mykhaylichenko, Kana, El Hadj, Dimata, Doku.

DỰ ĐOÁN: 0-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/nhan-dinh-bong-da-oostende-vs-anderlecht-1h45-ngay-29-8-kho-han-ban-thang-3090712008.html