Nhận định bóng đá Quảng Nam vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 25/10: Không còn đường lùi

Thứ Bảy, ngày 24/10/2020 - 15:02

Không phải ngẫu nhiên mà chiều nay Quảng Nam và Hải Phòng cùng ra sân thi đấu cùng giờ. Đội bóng xứ Quảng đang kém Hải Phòng 4 điểm trong khi nhóm B chỉ còn 2 lượt trận nữa là khép lại. Thế nên chiều nay, gặp SHB.ĐN chính là cơ hội không thể tốt hơn để Quảng Nam kiếm được 3 điểm để từ đó nuôi hi vọng ở lượt đấu cuối cùng.

Đội bóng đất Quảng vừa có chiến thắng vô cùng quý giá 2-0 trước DNH Nam Định ở lượt trước và chính điều đó càng tiếp thêm động lực, cơ sở để hi vọng vào cuộc đào thoát ở cuối mùa giải này. Quảng Nam có lợi thế khi được chơi trên sân nhà và chỉ phải gặp SHB.ĐN đã chắc chắn trụ hạng nên chỉ cần tận dụng triệt để cơ hội để ghi bàn thì cửa giành chiến thắng với đội chủ nhà sẽ rất rộng mở. Tất nhiên, Quảng Nam phải thắng được SHB.ĐN thì mới hi vọng, còn nếu thất bại thì xem như họ sẽ chính thức nhận vé xuống hạng Nhất.

Bởi khi đó khoảng cách giữa Quảng Nam với Hải Phòng vẫn là 4 điểm nên trận đấu cuối giữa hai đội không còn ý nghĩa nữa. Một chút bất lợi cho Quảng Nam khi chiều 25/10 họ sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Kebe nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều bởi sát thủ Minh Tuấn hay Rodrigo đủ sức thay thế và đem về chiến thắng cho đội nhà.

DỰ ĐOÁN: 2-1

Đội hình dự kiến:
Quảng Nam
: Văn Cường, Văn Hà, Tấn Sinh, Hoàng Vissai, Huy Hùng, Thanh Trung, Anh Hùng, Hữu Phước, Paulo, Rodrigo, Minh Tuấn
SHB.ĐN: Tuấn Mạnh, Đình Hoàng, Jelic, Minh Tâm, Anh Tuấn, Tài Lộc, Văn Long, Tiến Dụng, Công Nhật, Phi Hoàng, Akinade.

Thành tích đối đầu

5 trận gần đây của Quảng Nam

5 trận gần đây của SHB.ĐN

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-quang-nam-vs-shb-da-nang-17h00-ngay-25-10-khong-con-duong-lui-3143242010.html