Nhận định bóng đá Sài Gòn FC vs Than Quảng Ninh: 19h15 ngày 29/10: ‘Ủ mưu’ chiếm ngôi vương

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 - 09:23
Nhận định bóng đá Sài Gòn FC vs Than Quảng Ninh: 19h15 ngày 29/10: ‘Ủ mưu’ chiếm ngôi vương

Vào lúc này Sài Gòn FC đang được 31 điểm. Đó cũng là điểm số của Than.QN có được. Đội bóng nào có được chiến thắng trong cuộc chiến trên sân Thống Nhất sẽ có ưu thế lớn trong cuộc đua cho nên chẳng ai muốn rời sân tay trắng. Đội chủ nhà đang khí thế ngất trời sau chiến thắng 4-2 trước HAGL và họ quyết tâm giành lấy 3 điểm để tiếp tục bám đuổi Viettel (34 điểm) và Hà Nội FC (32 điểm).

Than.QN có chút yếu thế hơn khi 3 vòng cuối họ có 2 trận phải làm khách trên sân đối phương. Tuy nhiên, với những gì thể hiện gần đây, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng là đối thủ rất “xương” cho Sài Gòn FC. Đội bóng vùng Mỏ chơi phòng ngự phản công rất hay ở mùa này. Trước một đối thủ cùng có lối chơi như vậy, họ sẽ có đất dụng võ.

Một trận đấu khó khăn cho cả đôi bên nhưng đội nào biết tận dụng cơ hội sẽ có chiến thắng.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU GIỮA SÀI GÒN FC vs THAN QUẢNG NINH

THÀNH TÍCH 5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA SÀI GÒN FC

THÀNH TÍCH 5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA THAN.QN

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Sài Gòn: Văn Phong, Đức Lợi, Minh Trung, Quốc Long, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Trần Vũ, Văn Ngọ, Tấn Tài, Ahn Byungkeon, Geovane, Pedro.

Than Quảng Ninh: Vũ Hải; Văn Khoa, Thanh Hào, Thế Mạnh, Văn Việt, Quách Tân, Kizito, Hai Long, Nhật Minh, Claudecir, Jemie Lynch.

DỰ ĐOÁN: 1-0

XEM THÊM 

HLV Park Hang Seo kinh ngạc nhìn Trọng Đại ghi siêu phẩm

HLV Nam Định bực bội vì cầu thủ mất tập trung

Tuyệt phẩm của Trọng Đại, sự cứu rỗi cho Viettel và cả chính anh

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-sai-gon-fc-vs-than-quang-ninh-19h15-ngay-29-10-u-muu-chiem-ngoi-vuong-3146672010.html