Nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng, 17h00 ngày 10/10: Thắng để thoát hiểm

Thứ Bảy, ngày 10/10/2020 - 15:01

Lịch thi đấu vòng 1 giai đoạn 2 V.League

SHB Đà Nẵng đã không thể nằm trong nhóm 8 đội đầu bảng để trụ hạng sớm như mục tiêu ban đầu đặt ra. Dẫu sao, với 16 điểm sau 13 vòng đấu, cách đội cuối bảng là Quảng Nam FC tới 7 điểm, đội bóng Đà thành vẫn còn cơ hội lớn để trụ hạng. 

Lợi thế của SHB Đà Nẵng là họ được đá 2 trận liên tiếp có thể sớm định đoạt số phận của mình ở 2 lượt đầu của giai đoạn 2, trước Hải Phòng và DNH Nam ĐỊnh. Nếu thắng cả 2 trận đấu này, SHB Đà Nẵng có thể kê cao gối ngủ với tỷ lệ an toàn gần như tuyệt đối. Trở lại trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng trên sân Hòa Xuân, phong độ của SHB Đà Nẵng khi được đá ở sân nhà trong thời gian gần đây là rất tốt. 5 trận gần nhất ở Hòa Xuân, họ chỉ thua đúng 1 trận. 4 trận còn lại, họ tháng tới 3 và hòa 1. 

Phía bên kia chiến tuyến, Hải Phòng đang ở ranh giới giữa có thể trụ hạng và rớt hạng. Chiến thắng 3-1 trước SLNA chưa thể khẳng định điều gì đối với đội bóng đất Cảng. Dấu hỏi về phong độ ngoại binh vẫn còn đó, bất chấp việc Diego Silva đã lập hat-trick trước SLNA. Dẫu sao, việc có trong tay Fagan, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú vẫn giúp cho Hải Phòng có một niềm tin lớn trong giai đoạn thoát hiểm này. 

Thông tin lực lượng

Hải Phòng: Trung Hiếu (treo giò) 

Thông tin trận đấu

5 cuộc đối đầu gần nhất

5 trận gần nhất của SHB Đà Nẵng 

5 trận gần nhất của Hải Phòng

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

SHB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Đình Hoàng, Nhật Tân, Xuân Hưng, Thanh Thịnh, Anh Tuấn, Văn Long, Công NHật, Tài Lộc, Minh Tâm, Đức Chinh, Tanda. 

Hải Phòng: Văn Toản, Văn Hạnh, Mạnh Hùng, Schmidt, Hữu Phúc, Ngọc Tân, Thế Cường, Hồng Quân, Xuân Tú, Mpande, Fagan. 

XEM THÊM

17h00 chiều nay, trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng, Thanh Hóa vs DNH Nam Định

Nhận định bóng đá Hà Nội vs TP.HCM, 19h15 ngày 10/10: Thể hiện quyền uy

Nhận định bóng đá, Than Quảng Ninh – B.Bình Dương, 18h00 ngày 10/10: Thước đo tham vọng

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-shb-da-nang-vs-hai-phong-17h00-ngay-10-10-thang-de-thoat-hiem-3129732010.html