Nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng, 17h00 ngày 10/10: Thêm một lần đau

Thứ Bảy, ngày 10/10/2020 - 15:01

Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân và Diego Fagan bất ngờ chuyển đến khoác áo Hải Phòng từ Than.QN. Động thái này của đội bóng đất Cảng cho thấy, họ đã chuẩn bị cho công cuộc trụ hạng của giải đấu. Thực tế, bộ ba của Than.QN đã giúp cho Hải Phòng cải thiện đáng kể về chuyên môn. Tuy nhiên, HLV Phạm Anh Tuấn còn quá nhiều việc để làm để đưa Hải Phòng cập bến an toàn.

Ở giai đoạn 1, trên Hoà Xuân, dù có trong tay đội hình mạnh nhất nhưng Hải Phòng vẫn phải lấm lưng trước SHB.ĐN. Bàn thắng duy nhất được thực hiện bởi Akinade. HLV Lê Huỳnh Đức và các học trò không còn nhiều động lực. Nhưng họ cần phải tích luỹ đủ điểm số để tránh đêm dài lắm mộng. Do đó, SHB.ĐN sẽ dốc toàn lực để chiến đấu cùng Hải Phòng. Nếu vậy, Hải Phòng có thể sẽ gặp nguy trong chuyến làm khách lần này.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU GIỮA SHB.ĐN vs HẢI PHÒNG

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY CỦA SHB.ĐN

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY CỦA HẢI PHÒNG

DỰ ĐOÁN: 2-1

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

SHB.ĐN: Tuấn Mạnh, Công Nhật, Tiến Dụng, Jelic Igor, Đình Hoàng, Anh Tuấn, Đức Chinh, Tài Lộc, Minh Tâm, Văn Long, Akinade.

Hải Phòng: Văn Toản, Mạnh Hùng, Văn Hạnh, Adriano Schmidt, Ngọc Tân, Hồng Quân, Mpande, Thế Dương, Xuân Tú, Diego Fagan.

XEM THÊM

Tổng quan vòng 1 V.League: Bắt đầu vòng chinh phục

ĐT CH Czech chưa tin dùng Filip Nguyễn

Trước vòng 1 giai đoạn 2 giải hạng Nhất - LS 2020: Nóng trên, căng dưới

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-shb-da-nang-vs-hai-phong-17h00-ngay-10-10-them-mot-lan-dau-3128882010.html