Nhận định bóng đá SLNA vs Quảng Nam FC, 17h00 ngày 11/10: Áp lực cho đội khách

Chủ Nhật, ngày 11/10/2020 - 06:32

Có lẽ, Quảng Nam FC đến sân Vinh không gì khác ngoài mục tiêu thắng. Chỉ có thắng mới giúp thầy trò ông Đào Quang Hùng sống lại mãnh mẽ cơ hội trụ hạng. Nhưng nếu chủ động tấn công dồn dập thì rất có thể, đội bóng xứ Quảng sẽ rơi vào cái bẫy phản công nhanh mà SLNA giăng ra. Bởi trong bối cảnh thuận lợi về điểm số cũng như tâm lý thi đấu, SLNA không cần phải vội vàng.

Trong những trận đấu vừa qua, Quảng Nam FC chơi tấn công khá tốt. Tuy nhiên, sự lỏng lẻo của hàng thủ là nguyên nhân khiến đội bóng xứ Quảng giậm chân ở vị trí chót bảng trong chặng đường dài vừa qua. SLNA không phải đội bóng có hàng công sắc sảo, nhưng nếu Quảng Nam FC không chơi tập trung, chắc chắn và kín kẽ hơn thì đội bóng xứ Nghệ hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chiến thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

SLNA: Văn Hoàng, Đình Châu, Văn Khánh, Xuân Mạnh, Sỹ Sâm, Đình Tiến, Văn Đức, Sỹ Nam, Gustavo, Peter, Martins. 
Quảng Nam FC: Văn Cường, Viết Tú, Tấn Sinh, Hoàng Vissai, Anh Hùng, Thanh Trung, Quốc Chí, Hồng Sơn, Kebe, Pinto, Rodrigo. 

DỰ ĐOÁN: 2-1

XEM THÊM

‘HAGL đặt mục tiêu đá đẹp, không xác định thứ hạng’

V.League: Bản lĩnh ứng viên

Ông Park sốt sắng với chấn thương của Văn Thanh

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-slna-vs-quang-nam-fc-17h00-ngay-11-10-ap-luc-cho-doi-khach-3130782010.html