Nhận định bóng đá Thanh Hoá vs Quảng Nam, 17h00 ngày 15/10: Sinh tử là đây!

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 - 00:01
Nhận định bóng đá Thanh Hoá vs Quảng Nam, 17h00 ngày 15/10: Sinh tử là đây!

Đội Quảng Nam chẳng khác nào người đang chới với giữa dòng nước lũ. Thanh Trung cùng các đồng đội đang bị các đội xếp trên bỏ quá xa trong khi phía trước chỉ còn 4 trận đấu nữa là mùa giải hạ màn với các đội nhóm dưới. Khoảng cách kém Hải Phòng 4 điểm khiến niềm tin vào cuộc đào thoát của Quảng Nam vơi đi khá nhiều nhất là khi đội bóng xứ Quảng liên tục phải đá sân khách.

Trong tình cảnh khó khăn, Quảng Nam quyết định thay tướng để mong chờ 1 phép màu. Giải pháp Nguyễn Thành Công được đưa ra và lúc này chẳng khác nào họ rơi vào cảnh còn nước còn tát. Sau khi HLV Nguyễn Thành Công chính thức đảm nhận vai trò HLV trưởng, Quảng Nam đã bước ngay vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Thanh Hoá vào chiều 15/10.

Chỉ có quỹ thời gian chuẩn bị ngắn ngủi 3 ngày, HLV Nguyễn Thành Công chú trọng vào việc bình ổn tâm lý cho các học trò. Sở dĩ như vậy là bởi sau trận thua 1-4 trước SLNA, tinh thần các cầu thủ Quảng Nam xuống rất thấp, nhiều người hoang mang về chặng đường sắp tới. Thế nên ông Thành Công tập trung cởi nút thắt căng cứng về tâm lý cho các cầu thủ. “Giai đoạn này, chúng ta cần có niềm tin để bước qua những khó khăn. Các bạn hãy quên điểm số hiện tại của chúng ta để bước vào trận với tâm lý thoải mái nhất. Còn nước còn tát, Quảng Nam hãy luôn chơi với tất cả sức lực, quyết tâm cao nhất”, HLV Thành Công nói với học trò.

Tình cảnh hiểm nghèo của Quảng Nam khiến họ phải dồn lên tấn công trước Thanh Hoá. Đội chủ nhà đang hơn Quảng Nam đến 7 điểm và nếu như giành chiều thắng thì đội bóng xứ Thanh sẽ chính thức trụ hạng.

Một kịch bản dễ xảy ra khi Thanh Hoá chủ động chơi phòng ngự tấn công bởi đã mất con bài chủ lực Samson (bị thẻ phạt). Còn Quảng Nam sẽ tấn công như vũ bão rất dễ xảy ra. Ở đó, nếu chắt chiu tốt cơ hội, biết đâu Quảng Nam sẽ tạo nên bất ngờ để giành chiến thắng để qua đó thắp lên cơ hội trụ hạng.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến

Thanh Hoá: Thanh Diệp, Ewonde, Minh Tùng, Xuân Cường, Văn Lợi, Hữu Dũng, Thành Long, Balic, Văn Thắng, Hoàng Dương, Gassissou

Quảng Nam: Minh Nhựt, Văn Hà, Hoàng Vissai, Tấn Sinh, Viết Tú, Thanh Trung, Huy Hùng, Paulo, Kebe, Minh Tuấn, Rodrigo

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA THANH HOÁ

5 TRẬN GẦN ĐÂY CỦA QUẢNG NAM

XEM THÊM

19h15 ngày 14/10, TP. Hồ Chí Minh vs Viettel

17h00 ngày 14/10: B.BD vs Sài Gòn FC

Cuộc đua 'tứ mã' cho chức vô địch V.League 2020

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/nhan-dinh-bong-da-thanh-hoa-vs-quang-nam-17h00-ngay-15-10-sinh-tu-la-day-3133412010.html