NÓNG: Man City chuẩn bị ra mắt "bom tấn" ở hàng thủ trong 48 giờ tới, giá 75 triệu euro

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 - 00:21

Theo Sky Italia, Gazzetta dello Sport và Telegraph, Man City đã đạt được thắng lợi kép vào chiều nay (giờ địa phương) trong thương vụ mua trung vệ Kalidou Koulibaly.

"Kép" ở đây tức là Man City đã đạt được mọi thỏa thuận về điều khoản cá nhân trong hợp đồng sắp ký với Koulibaly, đồng thời chốt hạ xong mức phí chuyển nhượng với phía CLB chủ quản trung vệ này - Napoli.

NÓNG: Man City chuẩn bị ra mắt bom tấn ở hàng thủ trong 48 giờ tới, giá 75 triệu euro

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Theo đó, Man City sẽ phải trả cho Napoli 75 triệu euro để có Koulibaly cộng thêm 5 triệu "bonus" liên quan đến đóng góp và thành tích của cầu thủ này.

Hợp đồng của Koulibaly với Man City có thời hạn 5 năm và anh sẽ hưởng chế độ đãi ngộ lên tới 12 triệu euro/năm, bao gồm lương cứng 9 triệu và (tối đa) 3 triệu thưởng.

Như vậy, Koulibaly sẽ là tân binh thứ 5 của Man City Hè này, sau Natha Ake (45 triệu), Ferran Torres (23) cùng 2 tài năng trẻ U20 Yan Couto (6) và Issa Kabore (4.5). Dự kiến, anh sẽ chính thức ra mắt Man City trong tối đa 48 tiếng tới.

Trước Koulibay, Pep đã chi tới 411 triệu euro chỉ để mua các hậu vệ, với tổng cộng 16 cái tên từ 18 tuổi trở lên. Koulibaly, người mới nhất cũng là chữ ký đắt giá nhất của HLV người Tây Ban Nha.

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Nguồn: http://bongdafast.vn/ngoai-hang-anh/nong-man-city-chuan-bi-ra-mat-bom-tan-o-hang-thu-trong-48-gio-toi-gia-75-trieu-euro-15047.html